Thông tin chi tiết có tại Tính năng theo Khu vực địa lý.
Vui lòng chọn từ các khu vực pháp lý khả dụng:
Quản trị viên có thể tạo người dùng ANZ Managed hoặc nâng cấp người dùng chỉ dùng mật khẩu bằng menu Create User hoặc Manage User. Electronic Know Your Customer (eKYC) cho phép người dùng hoàn tất xác minh danh tính kỹ thuật số sau khi tạo hoặc nâng cấp, nếu khả dụng cho các tổ chức có mô hình Dual hoặc Triple Administration.
Ngoài ra, hãy sử dụng các tùy chọn bên dưới dựa trên loại khách hàng của bạn:
- Khách hàng Định chế / Doanh nghiệp - Hoàn tất Biểu mẫu Yêu cầu Quản lý Tiền mặt và Thanh toán và gửi tới tbenablement@anz.com. Ngoài ra, bạn có thể gửi Yêu cầu Dịch vụ Kênh Kỹ thuật số để thêm người dùng ANZ Managed.
- Khách hàng Thẻ Thương mại - Hoàn tất Biểu mẫu Bảo trì Thẻ ANZ Charge Card hoặc Biểu mẫu Tự phục vụ Kênh & Tài khoản ANZ (chỉ dành cho AU).
- Khách hàng Doanh nghiệp - Liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng hoặc gửi email tới TBEnquiries@anz.com
- Vui lòng liên hệ với Đại diện ANZ của bạn để yêu cầu người dùng thiết bị bảo mật mới.
- Ngoài ra, bạn có thể gửi Yêu cầu Dịch vụ Kênh Kỹ thuật số để thêm người dùng ANZ Managed.
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các bài viết sau:
- Vai trò Quản lý Tiền mặt & Cài đặt Quyền trong mục Quyền Người dùng.
- Thêm Vai trò cho người dùng trong mục Chỉnh sửa Người dùng.
- Chỉnh sửa Cài đặt Quyền của người dùng trong một Vai trò trong mục Chỉnh sửa Người dùng
- Chỉnh sửa Authorisation Group của người dùng trong mục Chỉnh sửa Người dùng
Thực hiện theo các bước sau:
- Gán vai trò có quyền phê duyệt cho người dùng.
- Đảm bảo hạn mức phê duyệt của người dùng là chính xác.
- Nếu bạn sử dụng quy trình phê duyệt theo hội đồng (panel approval), hãy đảm bảo người dùng được gán đúng Authorisation Group
Nếu người dùng có quyền truy cập vào Domestic Salary Payments, họ có thể gắn cờ các mẫu và khoản thanh toán là Salary (Lương) và chỉ những người dùng có quyền này mới có thể truy cập các mẫu và khoản thanh toán đó. Người dùng có quyền này sẽ thấy các tính năng sau:
- Ô Domestic Salary Payment trên màn hình Tạo Thanh toán
- Ô Domestic Salary Payment Template trên màn hình Tạo Mẫu
- Hộp kiểm Import as Salary Payment trên màn hình Tải lên Tệp Thanh toán
Confidential Data Groups cho phép bạn áp dụng các cách thức phức tạp hơn để hạn chế quyền truy cập vào các mẫu và khoản thanh toán so với Domestic Salary Payments. Người dùng có thể được cấp quyền đối với một hoặc nhiều Confidential Data Group và sau đó có thể gắn thẻ mẫu hoặc khoản thanh toán vào một Confidential Data Group. Chỉ những người dùng có quyền truy cập vào một Confidential Data Group cụ thể mới có thể xem và thực hiện thao tác trên các mẫu và khoản thanh toán được gắn thẻ nhóm đó. Người dùng có quyền này sẽ thấy các tính năng sau:
- Danh sách thả xuống Confidential Data Group trong phần Chi tiết Thanh toán khi tạo thanh toán
- Danh sách thả xuống Confidential Data Group trong phần Chi tiết Thanh toán khi tạo mẫu
- Danh sách thả xuống Confidential Data Group trên màn hình Tải lên Tệp Thanh toán
Với tư cách là Quản trị viên, bạn có thể chỉnh sửa hạn mức phê duyệt của người dùng. Vui lòng tham khảo mục Quyền Người dùng và Chỉnh sửa Người dùng.
Khi người dùng có nhiều vai trò, mỗi vai trò của họ có thể có các quyền khác nhau. Trong các trường hợp này, người dùng sẽ có các quyền được cấp bởi bất kỳ vai trò nào được chỉ định của họ bất kể các giới hạn ở các vai trò khác, ví dụ: Nếu người dùng có các thuộc tính Vai trò và Cài đặt Quyền sau:
- Vai trò Create với quyền truy cập vào Tất cả tài khoản cho các khoản thanh toán Direct Credit; và
- Vai trò Create & Approve (Not Own) với quyền truy cập chỉ vào các tài khoản đã chọn cho các khoản thanh toán Direct Credit; và
- Vai trò Approve không có quyền truy cập vào tài khoản nào cho các khoản thanh toán Direct Credit
Khi đó người dùng sẽ có thể:
- Tạo các khoản thanh toán Direct Credit bằng tất cả các tài khoản đã đăng ký, bất kể quy định nào trong vai trò Create & Approve (Not Own); và
- Phê duyệt các khoản thanh toán Direct Credit (ngoài các khoản thanh toán của chính họ) từ các tài khoản được chỉ định trong vai trò Create & Approve (Not Own), bất kể các giới hạn trong vai trò Approve
Người dùng bị xóa sẽ không bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống và có thể xem được trong màn hình Quản lý Người dùng.
Nhấp vào View > User Status > Deleted.
Để biết thêm thông tin về các trường hợp cần 2FA, vui lòng xem bài viết Các loại Người dùng, Vai trò & Xác minh Danh tính của chúng tôi.
- Nếu panel cập nhật không làm thay đổi trình tự phê duyệt, hệ thống sẽ tính toán lại Authorisation Group nào sẽ phê duyệt tiếp theo. Ví dụ: nếu một panel có trình tự phê duyệt từ A > B > C được đổi thành A > B > E, hệ thống sẽ chờ người phê duyệt thuộc Authorisation Group E tham gia vào quy trình phê duyệt.
- Nếu panel cập nhật dẫn đến một trình tự phê duyệt khác, hệ thống sẽ bắt đầu lại quy trình phê duyệt từ đầu
- Nếu panel cập nhật dẫn đến việc không có người dùng nào để phê duyệt, khoản thanh toán sẽ chuyển sang trạng thái Needs Repair
- Nhấp vào User Settings hiển thị dưới dạng USER ID của bạn từ Thanh biểu ngữ Ứng dụng, sau đó nhấp vào Settings & Preferences
- Chọn Division từ danh sách thả xuống Default Division.
- Nhấp vào Save Changes
Có, điều này hoàn toàn khả thi. Vui lòng cân nhắc các điểm sau:
- Quy trình KYC có thể được yêu cầu đối với người dùng ANZ Managed cho từng khu vực địa lý mà bạn hoạt động.
- Các khoản thanh toán trước đây của Division mới sẽ không khả dụng.
- Các Template hiện có cho Division mới sẽ không khả dụng.
- Các bên thụ hưởng hiện có trong màn hình Beneficiaries cho Division mới sẽ không khả dụng.
- Khi chọn hợp nhất các trang web của mình, tổ chức của bạn có thêm tùy chọn để Người dùng:
- Giữ lại quyền truy cập 'tất cả tài khoản', cho phép Người dùng tự động có quyền truy cập vào các tài khoản mới được thêm vào hồ sơ tổ chức bao gồm các tài khoản ở các khu vực địa lý khác nhau hoặc,
- Chỉ giới hạn quyền truy cập tài khoản đối với các thực thể và khu vực địa lý hiện có của Người dùng. Điều này có nghĩa là khi các tài khoản mới được mở, Quản trị viên Khách hàng sẽ cần chỉ định tài khoản cho Người dùng.
Việc lập hóa đơn BTR & Thanh toán sẽ như sau dựa trên khu vực địa lý:
Úc & New Zealand:
- Mỗi Division nhận hóa đơn riêng.
- Lập hóa đơn trả sau một tháng.
Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Singapore, Đài Loan & Hồng Kông:
- Hóa đơn được lập ở cấp độ Division và tài khoản.
- Không phát hành hóa đơn. Người dùng có quyền truy cập báo cáo có thể tạo và tải xuống Báo cáo Bảng kê Chi phí.
- Việc tính phí diễn ra ngay sau khi các khoản thanh toán được xử lý.